คืบหน้า วัยรุ่นกระโดดจากชั้น 2 เหล็กเสียบอกดับสยอง

หนุ่มท่าศาลากระโดดชั้น 2 หนีตำรวจบุกจับตั้งวงต้มกระท่อม ถูกศรรั้วเหล็กเสียบอกดับสยอง

นครศรีธรรมราช – สุดสลด! วัยรุ่นตั้งวงต้มกระท่อมในบ้านพักกลางเมืองนครศรีธรรมราช เจอตำรวจบุกจู่โจมจับกุม เผ่นหนีสุดชีวิตกระโดดชั้น 2 ร่างกระแทกรั้ว ถูกลูกศรเหล็กปักอกดับสยอง

วันนี้ (6 พ.ย.) พ.ต.ท.จรินทร์ ขาวเอี่ยม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนว่า ได้มีการจับกุมการตั้งวงต้มกระท่อม แต่ผู้ต้องหาได้หลบหนีกระโดดจากชั้น 2 ร่างกระแทกกับศรเหล็กประตูรั้วเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 48/7 ซอยทิพย์จักษุ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังจากนั้นจึงเข้าทำการสอบสวนในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช และรายงานให้นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ทราบ

โดยในที่เกิดเหตุบริเวณประตูรั้วเหล็กหน้าบ้านเลขที่ดังกล่าว พบศพสภาพร่างถูกเสียบติดอยู่กับศรเหล็กประตูรั้วหน้าบ้านอย่างสยดสยอง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องใช้ผ้าคลุมปิดสภาพศพไว้ก่อน ทราบชื่อต่อมาคือ นายทรงพล กิตติบูรณพันธ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138/1 หมู่ 7 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องมือตัดเหล็กตัดประตูรั้วออกมาทั้งบ้าน ก่อนที่จะใช้อุปกรณ์ตัดศรเหล็กที่ปักอยู่บนหน้าอกออก ก่อนนำร่างไปชันสูตรยังศูนย์นิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุได้มีชาวบ้านจำนวนมาก ทยอยมาดูการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลายคนได้กล่าวตำหนิอย่างรุนแรง แต่เจ้าหน้าที่ได้ทำความเข้าใจ และควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้

นายนัท ลายไม้ อายุ 29 ปี ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวยืนยันว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จู่โจมเข้าจับกุมกลุ่มวัยรุ่นในบ้านที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีการมั่วสุมสิ่งผิดกฎหมาย ทำให้ผู้ตายนั้นตกใจ แล้ววิ่งหลบหนีขึ้นไปบนชั้น 2 ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมา แต่พลาดมากระแทกกับรั้วเหล็กเป็นเหตุให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามในฐานะตัวแทนชาวบ้าน ตำรวจได้เชิญให้เข้าไปดูภายในบ้านว่ามีการกระทำความผิด และมีสิ่งผิดกฎหมายเกิดขึ้น ซึ่งได้เข้าไปดูปรากฏว่ามีการกระทำความผิดจริง มีการมั่วสุมกันจริง ขณะนี้ได้แจ้งทางญาติให้ทราบแล้ว ขณะเดียวกันทราบว่าทางตำรวจได้นำเอาแฟนของผู้ตายไปสอบปากคำแล้วด้วย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้เปิดพื้นที่เกิดเหตุให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน พบว่าได้มีการจับกุมเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี เป็นนักศึกษาสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งเอาไว้รวม 4 คน โดยมีของกลางใบกระท่อมสดจำนวนมาก กากใบกระท่อมที่ต้มแล้ว น้ำต้มพืชกระท่อม อุปกรณ์การต้ม และส่วนประกอบอื่นๆ อีกหลายรายการ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวดำเนินคดี

ด้านผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย เป็นพยานสำคัญว่า การเสียชีวิตของนายทรงพล เป็นการพยายามกระโดดหลบหนีเจ้าหน้าที่ด้วยตัวเอง เนื่องจากความตื่นตระหนกในขณะที่ถูกจู่โจมเข้าจับกุม ไม่ได้เกิดจากการกระทำใดๆ ของเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังยืนยันด้วยว่า บ้านที่เกิดเหตุได้มีหนังสือร้องเรียนไปยัง สภ. ถึงการมั่วสุมยาเสพติดเป็นประจำ สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับบ้านใกล้เคียง เป็นเป้าหมายในการตรวจสอบจับกุมของเจ้าหน้าที่อยู่แล้ว สำหรับบ้านที่เกิดเหตุได้มีการลงขันกันเช่าอาศัย มีผู้ตายพร้อมด้วยแฟนสาว รวมทั้งมีกลุ่มนักศึกษาอีกจำนวนหนึ่ง

อ่านต่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *