สามีภรรยาห่างเกือบ 60 ปี ประกาศหย่าร้าง หลังแต่งกันไปได้ 22 วัน

กลายเป็นวิวาห์ไม่หวานชื่นอีกต่อไป เมื่อมีข่าวคราวออกมาว่าคู่รักบ่าวสาวที่อายุห่างกันเกือบ 60 ปี ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา กลับหย่าร้างกันเรียบร้อยแล้ว สิ้นสุดชีวิตคู่ 22 วัน

สามีภรรยาอายุห่างกัน 61 ปี ประกาศหย่าร้าง หลังแต่งกันไปได้ 22 วัน

สื่อท้องถิ่นมาเลเซียระบุว่า นายอะบาห์ ซาร์นา คุณปู่วัย 78 ปี และภรรยาของเขา โนนี วัย 17 ปี ได้ตัดสินใจยุติชีวิตสมรสของทั้งสองเพียงแค่ 22 วันหลังเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กันไป โดยเป็นฝ่ายอะบาห์ที่ยื่นเรื่องหย่าต่อฝ่ายภรรยาก่อน ด้านพี่สาววัย 29 ปีของโนนีเล่าว่าเธอและครอบครัวต่างรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่รับรู้เรื่องนี้ เพราะที่ผ่านมาทั้งสองไม่เคยมีสัญญาณอันเป็นเหตุให้หย่าร้างกันเลยแม้แต่น้อย

สามีภรรยาอายุห่างกัน 61 ปี ประกาศหย่าร้าง หลังแต่งกันไปได้ 22 วัน

เธอยืนยันว่าทางฝั่งครอบครัวเธอไม่ได้มีปัญหากับทางฝั่งนายอะบาห์ แต่เป็นทางครอบครัวฝั่งของอะบาห์เองต่างหากที่มีปัญหาตั้งแต่ออกเสียงคัดค้านการแต่งงานตั้งแต่ต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการขอหย่าของนายอะบาห์นั้นทำให้ครอบครัวโนนีเสื่อมเสียเกียรติ “พอได้จดหมายฟ้องหย่า น้องสาวฉันกินอะไรไม่ลงเลย แต่ถึงอย่างนั้นสถานการณ์ก็เริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว” พี่สาวของโนนีกล่าว ส่วนที่มีข่าวลือว่าสาเหตุที่หย่ากันเป็นเพราะโนนีตั้งครรภ์นั้นไม่เป็นความจริง

สามีภรรยาอายุห่างกัน 61 ปี ประกาศหย่าร้าง หลังแต่งกันไปได้ 22 วัน

ทั้งนี้เมื่อเดือนก่อน การแต่งงานของอะบาห์และโนนีได้ก่อเกิดกระแสเสียงฮือฮาแก่โลกโซเชียลมิเดียมากมาย โดยชาวเน็ตต่างโฟกัสไปยังความห่างกันของอายุทั้งสองที่มากเกินจนอาจคิดไม่ได้ว่าเป็นการแต่งงานกันด้วยความรัก รวมไปถึงสินสอดที่นายอะบาห์นำมานั้นก็มากเกินพอดี แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าความรักในครั้งนี้มันจะจบลงในเวลาอันสั้นขนาดนี้…

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of Buzz, Harian Metro

อ่านต่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *