ค้นบ้านคู่อริเสี่ยโป้…!! เจออาวุธปืนสงคราม

ค้นบ้านคู่อริเสี่ยโป้…!! ย่านอรุณอมรินทร์ เจออาวุธปืนสงคราม-ยาเสพติด รวบผู้ต้องหา 1 ราย ส่งดำเนินคดี

วันที่ 10 พฤศจิกายน เจ้าหน้าที่ กก.ดส.บช.น.ได้ประสานกับฝ่ายสืบสวน บก.น.7 และ สน.บางยี่ขัน นำหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 151/9-10 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย ซึ่งเป็นบ้านพักของนายธนบดี หรือตั้ว อิ่มใจ อายุ 32 ปี ฝ่ายคู่กรณีที่มีปัญหากับนายเขมทัต หรือเสี่ยบุ๊ก ชัชอานนท์ อายุ 25 ปี น้องชายเสี่ยโป้ จนเกิดเหตุวุ่นวาย หน้าร้านนวดแผนไทยสรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ มีการยิงกันทำให้มีคนเจ็บ 2 ราย

สำหรับบ้านดังกล่าวเป็นตึกแถวสูง 4 ชั้น เบื้องต้นไม่พบว่านายธนบดีอาศัยอยู่ในบ้าน จากการตรวจสอบพบอาวุธปืน 9 มม.จำนวน 2 กระบอก อาวุธปืน 11 มม.จำนวน 1 กระบอก และอาวุธปืนลูกซองยาวหุ่นสงคราม 1 กระบอก รวมทั้งสิ้น 4 กระบอก พร้อมกระสุนปืนขนาด 9 มม. รวม 67 นัด และกระสุนปืนลูกซอง อีก 15 นัด

โดยในบ้านพักพบผู้อาศัยชื่อ นายวรัตน์ หรือก๊อต วงศ์เพ็ชรเขียว อายุ 21 ปีถูกจับกุมพร้อมของกลาง ยาเคในธนบัตร 20 บาท น้ำหนัก 1.13 กรัม ยาเคชนิดเกร็ด 1 ถุงหนัก 1.22 กรัม ยาไฟต์ไฟต์ครึ่งเม็ด ซึ่งในเบื้องต้นจะทำการบันทึกจับกุมที่ สน.บางยี่ขัน ก่อนที่จะมีการแถลงข่าวผลการตรวจค้นบ้านพักของกลุ่มผู้ต้องสงสัย ที่ สน.ภาษีเจริญต่อไป

อ่านต่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *