บุกจับกุมผู้ต้องหา พร้อมของกลาง ที่นราธิวาส

เมื่อวันนี้ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เจ้าหน้าที่ตำรวจศอ.ปส.ภ.จว.นราธิวาส ร่วมกันจับกุมตัวผู้กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด จำนวน ๓ ราย ผู้ต้องหา ๓ คน


รายที่ ๑ จับกุมนายมะรอรี สะแม อายุ ๓๘ ปี ที่อยู่ ๒๘ ม.๖ ต.บางขุนทอง อ.ตากใบ จว.นราธิวาส พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน ๓๐ เม็ด สถานที่เกิดเหตุ ในสวนปาล์มบ้านกูแบสาลอ ม.๔ ต.กะลุวอ อ.เมืองนราธิวาส จว.นราธิวาส เมื่อวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลาประมาณ ๑๐.๐๐ น. โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”

รายที่ ๒ จับกุมนายบะห์วี เต๊ะ อายุ ๒๕ ปี ที่อยู่ ๑๘๘/๒ ม.๗ ต.ไพรวัน อ.ตากใบ จว.นราธิวาส พร้อมของกลาง เฮโรอีน น้ำหนักประมาณ ๔.๘๔ กรัม สถานที่เกิดเหตุ ในสวนปาล์มบ้านกูแบสาลอ ม.๔ ต.กะลุวอ อ.เมืองนราธิวาส จว.นราธิวาส เมื่อวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลาประมาณ ๑๐.๐๐ น. โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (เฮโรอีน) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย” ส่ง พงส.สภ.ตันหยง ดำเนินคดี

รายที่ ๓ ขยายผลจากการจับกุมนายมะรอรี สะแม (รายที่ ๑) จับกุมตัวนายเจ๊ะยอ บินเจ๊ะเต๊ะ อายุ ๓๘ ปี ที่อยู่ ๑๙/๑ ม.๑ ต.บางขุนทอง อ.ตากใบ จว.นราธิวาส พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน ๓๖๑ เม็ด โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท ๑(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เหตุเกิดบ้านเลขที่ ๑๙/๑ ม.๑ ต.บางขุนทอง อ.ตากใบ จว.นราธิวาส วันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลาประมาณ ๑๑.๐๐ น. ส่ง พงส.สภ.ตากใบ ดำเนินคดี

Cr.เฟส Awae Mahama

อ่านต่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *