สลดหนุ่มติดเกมส์ ถูกพ่อด่า คว้ามีดแทงสวนดับ

เกิดเหตุสลดใจหนุ่มวัย 15 ปีติดเกมหนัก ไม่ยอมทำการบ้านพ่อมาเห็นดุด่าและทำท่าจะตี คว้ามีดแทงสวนจนพ่อเสียชีวิต จันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 เวลา 22.05 น. เมื่อเวลา 18.50 น.วันที่ 7 ธ.ค. ร.ต.อ.วิสิทธิ์ ประเสริฐโชคประชา รอง สว.(สอบสวน) สภ.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเกิดเหตุมีฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ริมถนนสายหนองเสือ-หนองกลางด่าน หมู่ 5 ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในครัวหลังบ้านพบศพ นายทศพล (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมแทงเข้าที่ใต้รักแร้ด้านซ้าย 1 แห่ง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดภายในบ้าน

ส่วนมือมีดผู้ก่อเหตุรายนี้ทราบชื่อคือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี (เป็นเด็กพัฒนาการช้า) เป็นนักเรียน ชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกชายของผู้ตาย นั่งรอมอบตัวอยู่ในบ้าน พร้อมมีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุตที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวนผู้เป็นย่า อายุ 67 ปี แม่ของผู้ตาย ให้การว่า ตนนั้นได้เลี้ยงนายเอมาตั้งแต่เล็ก เนื่องจากนายทศพลลูกชายที่เสียชีวิต เลิกกับผู้เป็นแม่ของนายเอ ซึ่งหลานชายจะเป็นเด็กพัฒนาการช้า

ก่อนเกิดเหตูหลังจากเลิกงาน ผู้ตายได้ขับรถยนต์กลับเข้ามาบ้าน ขณะเดินเข้ามาภายในบ้าน มองเห็นนายเอไม่ทำการบ้านและกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือ โดยวางสมุดและหนังสือเรียนไว้กับพื้น นายทศพลจึงเดินเข้าไปต่อว่าให้ทำการบ้าน และทำท่าทางเหมือนจะตีลูก เป็นจังหวะเดียวกับนายเอใช้มีดที่วางอยู่ข้างตัว แทงสวนไปหนึ่งครั้งเข้าบริเวณใต้รักแร้ซ้าย

นายทศพลเมื่อถูกแทงก็กระเสือกกะสนไปล้มลงในครัวและเสียชีวิตต่อหน้าตนเอง ซึ่งกำลังนั่งเล่นอยู่ตรงนั้นพอดี เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายเอ มือมีดซึ่งแทงพ่อตัวเอง โดยแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ เดลินิวส์

อ่านต่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *