พบศพผูกเสาบ้านถ่วงน้ำพรางคดี ยะลา

หนุ่มนิรนาม ถูกฆ่าทุบหัว ฆาตกรเอาเปลสนาม-ถุงดำห่อศพ ก่อนมัดเท้ากับเสาบ้านจับถ่วงน้ำอำพรางคดีศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.50 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ตำรวจ สภ.ตาเซะ อ.เมือง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจาก นายบัดดือรี มะลี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ว่าพบศพลอยขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าอยู่ในบึงบาโด ต.ยุโป อ.เมืองยะลา จ.ยะลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมทหาร ฝ่ายปกครอง ชุดพิสูจน์หลักฐาน 10 ยะลา และชุดกู้ภัยเจ้าแม่ทับทิมยะลา พบศพลอยติดริมบึง ถูกห่อด้วยเปลสนามผ้าร่ม และถุงพลาสติกสีดำทับอีกชั้น นอกจากนี้ยังมีสายไฟฟ้ามัดเท้าไว้กับกับเสาบ้านเพื่อถ่วงน้ำ เจ้าหน้าที่จึงนำขึ้นมาตรวจสอบบนฝั่ง

จากการตรวจสอบพบศพชายไม่ทราบชื่อ นามสกุล ไม่มีเอกสารระบุว่าเป็นใครมาจากไหน สวมเสื้อคอกลม นุ่งกางเกงยีน มีบาดแผลถูกทุบที่ศีรษะ สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจมีปัญหากับคนภายในกลุ่มแต่ไม่สามารถเคลียร์กันได้ จึงถูกฆ่าแล้วห่อถุงดำแล้วมัดด้วยเปลสนามอีกชั้น ก่อนผูกขามัดกับเสาบ้านถ่วงน้ำเอาไว้เพื่ออำพรางคดี หลังจากนี้ตำรวจจะเร่งตรวจสอบว่า มีท้องที่ใดรับแจ้งผู้สูญหายบ้างหรือไม่ เพื่อพิสูจน์ว่าผู้ตายเป็นใคร ก่อนสอบสวนหาสาเหตุและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านต่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *